TOPCARE

TOPCARE LÀ AI?

TOPCARE là một trong những công ty cung cấp giải pháp và thực thi Marketing Online hàng đầu Việt Nam. Đã có rất nhiều các khách hàng, đối tác, doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành suốt quá trình từ khi thành lập tới thời điểm hiện tại. 

Không giới hạn trong bất cứ khuôn khổ cố định nào, TOPCARE luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới để hướng đến. Nếu ban đầu chúng tôi chỉ tập trung vào: Dịch vụ Facebook Marketing, Google Marketing thì hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều các dịch vụ khác như: Youtube Marketing, Tiktok Marketing…và dịch vụ Xây dựng Hệ sinh thái Marketing tổng thể cho doanh nghiệp để phù hợp với sự phát triển của thời đại công nghệ số. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu mang đến cho đối tác, khách hàng, doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ Marketing tốt và hiệu quả nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm: Đội ngũ nhân sự của TOPCARE có tinh thần trách nhiệm cao với sự nỗ lực hết mình trong từng chi tiết dù nhỏ nhất khi thực thi Marketing nhằm vượt qua mọi thử thách khó khăn và đạt được những mục tiêu đã cam kết. 

Thực chiến: TOPCARE với nhiều năm kinh nghiệm thực thi cho nhiều công ty, doanh nghiệp nên rất thấu hiểu thực tế thị trường Marketing từ đó đưa ra chiến lược phát triển linh hoạt và hiệu quả theo từng mốc thời gian cụ thể.

Sáng tạo: Tư duy luôn sáng tạo, tìm tòi cái mới chính là đòn bẩy nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhân sự TOPCARE luôn đề cao tinh thần sáng tạo không ngừng, dám nghĩ, dám làm, chủ động cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tốc Độ: Topcare lấy tốc độ làm tôn chỉ hành động và chính xác trong công việc là yếu tố bắt buộc. Luôn bắt tay vào làm ngay, làm liền từng hạng mục và hoàn thành theo đúng deadline hướng tới mục tiêu tỉ mỉ, hoàn hảo từng bước nhỏ – vươn đến thành công lớn.

Chính Trực: Topcare tôn trọng đạo đức trong kinh doanh và giữ đúng cam kết của mình, nói được phải làm được nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TOPCARE CUNG CẤP

  • Dịch vụ xây dựng Hệ sinh thái Marketing toàn diện
  • Dịch Vụ Digital Marketing 
  • Dịch Vụ Social Media Marketing
  • Dịch vụ SEO website
  • Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads 
  • Dịch Vụ Google 
  • Dịch vụ Tiktok
  • Dịch Vụ Viết Plan Master Marketing 
  • Dịch Vụ Xây Dựng Youtube 
  • Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Marketing 

TẠI SAO NÊN CHỌN TOPCARE TRIỂN KHAI MARKETING?

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với một mức chi trả rất hợp lý, doanh nghiệp bạn sẽ có thể triển khai ngay chiến dịch Marketing với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, tinh nhuệ của TOPCARE.

Nhân sự chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của Topcare gồm: Chuyên gia chiến lược Marketing, nhân viên Content Marketing, nhân viên Designer, chuyên gia SEO, chuyên gia Digital Marketing…Từng nhân sự đều được đào tạo chính quy đúng chuyên môn và có kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt luôn không ngừng học hỏi để bắt kịp xu hướng và cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn liên tục.

Tiết kiệm thời gian

Chọn dịch vụ triển khai Marketing trọn gói tại TOPCARE doanh nghiệp bạn không mất thời gian tuyển dụng nhân sự và đào tạo. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chỉ mất khoảng 1 tuần để TOPCARE tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch, định hướng Marketing sau đó sẽ bắt tay triển khai Marketing đồng bộ cho doanh nghiệp.

Kế thừa hệ thống Marketing hiện đại

Doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ kế thừa lại toàn bộ Hệ sinh thái Marketing do đội ngũ TOPCARE dày công xây dựng, phát triển trong quá trình thực thi. Từ đó tiếp tục phát triển hệ thống và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững!

Đăng ký nhận thông tin tư vấn Marketing Online ngay hôm nay!